นายพิชิต กะมณี ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา ได้เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ DLITและSMSS

โพสต์8 ก.ย. 2558 01:20โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 8 ก.ย. 2558 01:20 โดย Jetsada Siriphok ]

วันอังคารที่ 8 กันยายน 2558 นายพิชิต  กะมณี ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา ได้เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ในเรื่อง การอบรมพัฒนาคุณภาพการศึกษาทางไกล ด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศ DLIT และระบบสนับสนุนการบริหารจัดการสถานศึกษา SMSS ณ โรงเรียนเขมราฐพิทยาคม อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี