งานเกษียณราชการคุณครูสมบูรณ์ พุทธรัตน์

โพสต์28 ก.ย. 2561 03:15โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

ช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๑ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดงานเกษียณราชการ ณ ห้องบริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งในปีนี้บุคลากรโรงเรียนปทุมราชวงศาที่เกษียณอายุราชการ คือ คุณครูสมบูรณ์ พุทธรัตน์ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้