นศท.ชั้นปีที่ ๒ และ ๓ รร.ปทุมราชวงศา เข้ารับการฝึกภาคสนาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสต์23 ม.ค. 2562 01:04โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 25 ม.ค. 2562 02:56 ]

วันจันทร์ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๒ นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๒ และ ๓ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ เข้าร่วมการฝึกภาคสนาม นศท.ชั้นปีที่ ๒ และ ๓ ศฝ.นศท.มทบ.๒๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ อ่างเก็บน้ำห้วยซัน มทบ.๒๒ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้