โพสต์7 ม.ค. 2562 18:16โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

เช้าวันอังคารที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๑๐ น. กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการ นำทีมคณะผู้บริหาร โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เปิดตัวนักกีฬาและโค้ชสโมสรฟุตบอลโรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้