ภาพบรรยากาศการเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๒

โพสต์13 พ.ค. 2562 01:06โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 13 พ.ค. 2562 01:24 ]

เช้าวันจันทร์ที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เป็นวันเปิดภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดย นายนิยม รักพรม ท่านผู้อำนวยการ นำทีมคณะผู้บริหาร โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ขึ้นกล่าวทักทายและให้โอวาทแก่นักเรียนในวันเปิดภาคเรียนวันแรก ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้