ภาพแห่งความประทับใจของนักเรียนชั้น ม.๓ และ ม.๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสต์12 ก.พ. 2562 20:37โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 12 ก.พ. 2562 22:53 ]

ภาพแห่งความประทับใจของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ที่ได้บันทึกภาพรวมหมู่ โดยมี นายนิยม รักพรม ท่านผู้อำนวยการ คณะผู้บริหารและคณะครูที่ปรึกษาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ที่ได้ร่วมบันทึกภาพในครั้งนี้