โพสต์10 ธ.ค. 2559 05:48โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 10 ธ.ค. 2559 05:48 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา 07.30 น. นำโดย  นายอำนาจ  ศริบูรณ์  ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนปทุมราชวงศา  พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  คณะผู้บริหาร ครู  บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมุทิตาจิตให้กับ นายพิชิต กะมณี ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา อย่างยิ่งใหญ่ และสมเกียรติ  เนื่องในโอกาสที่ท่านได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการที่โรงเรียนนารีนุกูล อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โดยท่านผู้อำนวยการได้กล่าวอำลาพร้อมทั้งให้แนวคิดแก่คณะครู และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศาในการดำเนินชีวิตและการทำงาน  ซึ่งได้ประมวลภาพกิจกรรมดังนี้