พิธีมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณครูพรประสิทธิ์ โสวันนา ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ราชการแห่งใหม่

โพสต์5 ธ.ค. 2562 23:52โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 08.10 น. กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณครูพรประสิทธิ์ โสวันนา ครูกลุ่มสาระ   การเรียนรู้สุขศึกษาพลศึกษาที่ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ราชการสถานศึกษาแห่งใหม่ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบ  และกล่าวแสดงความยินดีในครั้งนี้
::>คลิกดู
รูปภาพทั้งหมดเพิ่มเติม