โพสต์26 เม.ย. 2560 23:25โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 26 เม.ย. 2560 23:25 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เวลา 08.15 น. หลังพิธีเคารพธงชาติ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูและนักเรียนทีมละครคุณธรรมโรงเรียนปทุมราชวงศา ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองระดับชาติ ละครคุณธรรม ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ 66 ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี ที่ผ่านมา ในการนี้ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิยม รักพรม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีการมอบเกียรติบัตรและได้กล่าวแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนทีมละครคุณธรรม ซึ่งมีภาพบรรยากาศการดังนี้

รวมรูปภาพทั้งหมด