พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล เนื่องในกิจกรรมวันภาษาไทยที่ผ่านมา

โพสต์8 ก.ย. 2559 01:44โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 8 ก.ย. 2559 01:44 โดย Jetsada Siriphok ]

กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2559 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ชนะรางวัลจากกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ การคัดลายมือ การจัดบอร์ด การร้องเพลง การเขียนเรียงความ การอ่านทำนองเสนาะ และการเขียนตามคำบอก เนื่องในกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติที่ผ่านมาโดยมีนายพิชิต กะมณี ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการมอบและได้กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริย โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย