โพสต์12 ก.พ. 2562 02:47โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 12 ก.พ. 2562 04:51 ]

เช้าวันอังคารที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รางวัลการสอบแข่งขันทางวิชาการ คณิตศาสตร์นานาชาติรอบแรกระดับพื้นที่การศึกษา ประจำปี ๒๕๖๒ จำนวน ๒ คน ได้แก่
๑.นางสาวณัฐวรา หมุนคำ ชั้น ม.๓/๑ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
๒.นายสิรวิชญ์ พรมกสิกร ชั้น ม.๓/๑ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
ในการนี้ นายนิยม รักพรม ท่านผู้อำนวยการได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบในครั้งนี้ด้วย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้