โพสต์25 ธ.ค. 2560 22:18โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 25 ธ.ค. 2560 22:18 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 08.15 น. หลังพิธีเคารพธงชาติ กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้ทำความดี เพื่อเป็นการชื่นชมและให้กำลังใจแก่นักเรียนที่มีความประพฤติที่ดี ในการนี้ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิยม  รักพรม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบและได้กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนที่ทำความดีในครั้งนี้ด้วย โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด