พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีจิตอาสา ช่วยงานกิจกรรมผู้บำเพ็ญประโยชน์

โพสต์23 มิ.ย. 2565 19:04โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 คาบที่ 8 กิจกรรมผู้บำเพ็ญประโยชน์ โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีจิตอาสาช่วยงานกิจกรรมผู้บำเพ็ญประโยชน์ ในการนี้ นางสาวจิรารัตน์ ธนะวิโรจน์ รองผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบ ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา