พิธีมอบเกียรติบัตรตัวแทนนักเรียนและครู ร่วมแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 14 ประจำปีการศึกษา 2562

โพสต์4 พ.ย. 2562 19:47โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.10 น. กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนปทุมราชวงศา   อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 14  ในการนี้ นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบและกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน

::>คลิกดูรูปภาพทั้งหมดเพิ่มเติม