พิธีมอบเกียรติบัตรวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสต์23 ส.ค. 2561 20:02โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 23 ส.ค. 2561 20:23 ]

เช้าวันศุกร์ที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๑๕ น. กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ชนะการแข่งขันรายการต่างๆ เนื่องในงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยท่านผู้อำนวยการ นิยม รักพรม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและได้กล่าวให้โอวาทกับนักเรียน ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้