โพสต์12 ก.ย. 2565 19:12โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 เวลา 08.10 น. กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบรางวัลคณิตศาสตร์ Sudoku A Math ให้กับนักเรียนที่ชนะการแข่งขัน ในการนี้ นายสุกิจ จันทบาล ผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้