พิธีมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่สามารถสอบติดคณะแพทยศาสตร์

โพสต์23 ส.ค. 2561 20:15โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 23 ส.ค. 2561 20:18 ]

เช้าวันศุกร์ที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ กลุ่มงานแนะแนว โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา โดยท่านผู้อำนวยการ นิยม รักพรม ได้มอบทุนการศึกษา จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท ให้กับศิษย์เก่า นายปิยะรัตน์  ลอยลม ม.6/1 ที่สามารถสอบติดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีได้ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศาทุกคนได้มีกำลังใจมุ่งมั่นในด้านการศึกษาเพื่อความสำเร็จและอนาคตของนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศาทุกคน