พิธีมอบโต๊ะเทเบิลเทนนิส

โพสต์11 ส.ค. 2565 01:16โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นายสุกิจ จันทบาล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ต้อนรับ นายณัฐวุฒิ เรืองเวส นายกสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย และทีมงาน ซึ่งได้มามอบโต๊ะเทเบิลเทนนิส โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้