พิธีเปิดการฝึกภาคปกติ นักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสต์25 ก.ค. 2561 05:53โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 25 ก.ค. 2561 17:58 ]

วันพุธที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีเปิดการฝึกภาคปกติ ในการนี้ นายจักรี ทองเจริญ นายอำเภอปทุมราชวงศา ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด โดยนายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา ได้กล่าวรายงานและพันเอกกล้าณรงค์   วิสุตกุล ผู้บังคับศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๒๒ ให้โอวาทแก่นักศึกษาวิชาทหาร ซึ่งประมวลภาพกิจกรรมได้ดังนี้