พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาชักกะเย่อสากล "สพฐ.จอมพลัง ๖๑"

โพสต์8 ก.ค. 2561 06:07โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 10 ก.ค. 2561 01:11 ]

วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาชักกะเย่อสากล (Tug of War) ในรายการ "สพฐ. จอมพลัง 61" โดยได้รับเกียรติอย่างสูงยิ่งจากท่าน ดร.สมบัติ คุรุพันธ์ คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้ ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งประมวลภาพบรรยากาศได้ดังนี้