พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ฟ้า – ขาว เกมส์ ครั้งที่ ๓๗

โพสต์23 ธ.ค. 2561 02:44โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 23 ธ.ค. 2561 22:01 ]

เช้าวันอาทิตย์ที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการ นำทีมคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ “ฟ้า – ขาว เกมส์ ครั้งที่ ๓๗” ในการนี้ คุณมานิตต์ จงจิตต์เวชกุล ผู้ประกอบการร้าน “เอ็มเจ มอเตอร์” ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้ด้วย ณ สนามกีฬา โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งประมวลภาพบรรยากาศได้ดังนี้