พิธีเปิดการอบรมโครงการส่งเสริมกีฬา "เตรียมความพร้อมสานฝันฉันอยากเป็นนักกีฬาเทเบิลเทนนิส"ประจำปี 2561

โพสต์8 ก.พ. 2561 20:08โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30 น. โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดการอบรมโครงการส่งเสริมกีฬา"เตรียมความพร้อมสานฝันฉันอยากเป็นนักกีฬาเทเบิลเทนนิส"ประจำปี 2561 ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา โดยมีท่านวิทยากร ฯพณฯท่าน กิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงการคลัง และคณะทีมวิทยากรมาให้ความรู้ในการอบรมครั้งนี้ด้วย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

-->คลิกดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม