โพสต์6 ก.ย. 2564 20:39โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ก.ย. 2564 21:53 ]

วันอังคารที่ 7 กันยายน 2564 นายสุกิจ จันทบาล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีเปิดค่ายทักษะชีวิตปลุกพลัง KID พิชิตปัญหา โดยได้รับเกียรติจาก นายอิทธิพัทธิ์ อรรคสาร ผอ.สพม.อบอจ มาเป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมบริดสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้