โพสต์30 ก.ค. 2561 01:01โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 30 ก.ค. 2561 01:03 ]

วันจันทร์ที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ศูนย์ฝึกย่อยโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีประดับเครื่องหมายนักเรียนบังคับบัญชา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า ในการนี้ นายนิยม รักพรม ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีครั้งนี้ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้