โพสต์10 ธ.ค. 2559 05:44โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 10 ธ.ค. 2559 05:44 โดย Jetsada Siriphok ]

วันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2559 เวลา 08.20 น. หลังประกอบพิธีเคารพธงชาติ นายพิชิต กะมณี ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นำทีมคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากร และนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ดำเนินการในพิธีถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย โดยท่านผู้อำนวยการได้กล่าวถวายอาลัย และเชิญผู้ร่วมในพิธียืนสงบนิ่ง 9 นาที ( เพลงเล่าสู่หลานฟัง ) หลังจากนั้นผู้เข้าร่วมในพิธีร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี  ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งประมวลภาพในพิธีการดังนี้