พิธีถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

โพสต์22 พ.ย. 2561 02:39โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
ด้วยวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ของทุกๆปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๖ พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีถวายราชสดุดี ประจำปี ๒๕๖๑ เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ณ สนามกีฬาโรงเรียนปทุมราชวงศา ในการนี้ นายวิษณุ กาญจนาภา รองผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีในครั้งนี้ โดยการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้