พิธีต้อนรับผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา คนใหม่

โพสต์6 ก.พ. 2560 19:16โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ก.พ. 2560 19:16 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น. นำโดย  นายอำนาจ  ศริบูรณ์  ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนปทุมราชวงศา  พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  คณะผู้บริหาร ครู  บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้จัดพิธีต้อนรับ นายนิยม  รักพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา และนายวิษณุ  กาญจนาภา รองผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา คนใหม่ อย่างยิ่งใหญ่ และสมเกียรติ  เนื่องในโอกาสที่ท่านทั้ง 2 ได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการที่โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งประมวลภาพได้ดังนี้

รูปภาพทั้งหมด