พิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒

โพสต์8 ส.ค. 2562 22:53โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 8 ส.ค. 2562 22:54 ]

เช้าวันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒  เวลา ๐๘.๓๐ น. โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิยม รักพรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน  ร่วมแสดงความจงรักภักดี ถวายพระพรต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนปทุมราชวงศา โดยการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้