โพสต์9 ส.ค. 2561 02:43โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 9 ส.ค. 2561 03:17 ]

วันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๔๐ น. นายนิยม รักพรม ท่านผู้อำนวยการ นำทีมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดงานพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้