โพสต์8 ก.ย. 2559 01:45โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 8 ก.ย. 2559 01:45 โดย Jetsada Siriphok ]

วันที่ 16 – 17 กรกฎาคม 2559 ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายพิชิต  กะมณี ได้นำทีมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ เข้าร่วมงานกับทางอำเภอปทุมราชวงศา ในพิธีอัญเชิญเทียนจำนำพรรษาพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2559 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนารถ ณ วัดศรีชมภู่ ตำบลนาหว้า อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ โดยการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งมีภาพบรรยากาศของงาน ดังนี้