ผู้กำกับและ รด. ร่วมบริจาคโลหิตให้กับสำนักงานสาธารณสุขอำนาจเจริญ

โพสต์26 ส.ค. 2562 04:26โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันจันทร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้กำกับ และ นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๒ และ ๓ ร่วมบริจาคโลหิตให้กับสำนักงานสาธารณสุขอำนาจเจริญ ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้