ผู้อำนวยการกล่าวให้โอวาททีมหุ่นยนต์ก่อนเดินทางไปแข่งขัน

โพสต์6 ส.ค. 2561 19:13โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

เช้าวันอังคารที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๑๕ น. นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้กล่าวให้โอวาทกับทีมหุ่นยนต์โรงเรียนปทุมราชวงศา และครูผู้ฝึกสอน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจก่อนออกเดินทางไปแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้