โพสต์27 ม.ค. 2564 23:56โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 27 ม.ค. 2564 23:57 ]
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น. นายสุกิจ จันทบาล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เข้าประชุมรับฟังการชี้แจงแนวปฏิบัติของโครงการโรงเรียนคุณภาพ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. ในรูปแบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้