โพสต์13 ม.ค. 2563 05:31โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 13 ม.ค. 2563 05:33 ]
วันจันทร์ที่13 มกราคม 2563 เวลา 13.00 น. นางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ร่วมประชุมปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมของการเปิดชั้นเรียนสาธารณะ PR Public Open Class โดย ผศ.ดร.เออิสุเกะ ไซโตะ (Eisuke Saito, Ph.D) อาจารย์และ Cape house ผู้เชี่ยวชาญจาก Monash University, Australia และคณะผู้เชี่ยวชาญจากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย และบริษัท ปีโก