ประชุมเตรียมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี

โพสต์16 ต.ค. 2558 03:07โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 16 ต.ค. 2558 03:07 โดย Jetsada Siriphok ]

วันพฤหัสบดีที่ 15  ตุลาคม 2558 โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ประชุมเตรียมรับเสด็จ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี ซึ่งจะเสด็จติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUM BER ONE และทรงเปิดชมรม/ศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2558  โดยมี นายณรงค์ศักดิ์ พลศักดิ์  รองผู้ว่าราชการเป็นประธาน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สำนักพระราชวังส่วนราชการหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมเตรียมรับเสด็จ  ณ โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ

Cr:โฟโต้ ทูบีนัมเบอร์วัน