โพสต์1 ต.ค. 2563 20:50โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 15.30 น. นางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดประชุมทางวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ณ ห้องประชุมเล็ก อาคาร 1 โรงเรียนปทุมราชวงศา โดยการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย