ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (GIP) ม.๑ และ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

โพสต์4 เม.ย. 2564 05:25โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 4 เม.ย. 2564 07:44 ]

::>ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์  (GIP) ม.๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ -->คลิกดูไฟล์ PDF

::>ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์  (GIP) ม.๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ -->คลิกดูไฟล์ PDF