โพสต์23 ม.ค. 2566 22:49โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดวงดนตรีนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ปี พ.ศ.2566
โครงการพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอนวิชาดนตรีของนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาสู่ความเป็นเลิศจากกระทรวงศึกษาธิการ
และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาชิกวงกล่องดวงใจจูเนียร์ ได้แก่
1.นางสาวอัยราวัณ ทองพรม ม.4/2
2.นายศุภชัย ดาลัย ม.4/1
3.นายชิติพัทธ์ จันทร์แรม ม.4/6
4.นายนวพล บุตรโท ม.4/1
5.นายศุภกิตติ์ นันทเพ็ชร ม.4/3
คุณครูผู้สอนวง: นายทินกร  จิณะแสน , นายเทวราช  สาระคำ
คุณครูผู้ควบคุมวง: นายทินกร  จิณะแสน , นายเทวราช  สาระคำ , นางสาวพิสุทธิณี  สายเวช