โพสต์8 ก.ย. 2559 03:48โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 8 ก.ย. 2559 03:48 โดย Jetsada Siriphok ]

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2559 นายมัธยม เรืองแสน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29  นำทีมประธานสหวิทยาเขต 8 นายพิชิต  กะมณี และคณะครูโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา ในกิจกรรม "รณรงค์การเยี่ยมบ้านนักเรียนและการคัดกรองนักเรียน พัฒนาระบบงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน" ณ ตำบลนาหว้า อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้