โรงเรียนเดชอุดม จ.อุบลราชธานี มาศึกษาดูงาน OBECQA

โพสต์25 ธ.ค. 2560 22:30โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 25 ธ.ค. 2560 22:30 โดย Jetsada Siriphok ]

วันอังคารที่ 5 กันยายน 2560 เวลา 13.00 น. นายนิยม รักพรม ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นำทีมคณะผู้บริหารและคณะครูทีมงาน OBECQA ต้อนรับคณะผู้บริหารและครูบุคลากรโรงเรียนเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งได้เดินทางมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับการเตรียมพร้อมสำหรับการรับประเมินรางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA)ณ ห้องบริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด