โรงเรียนปทุมราชวงศาร่วมบริจาคโลหิตกับเหล่ากาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ

โพสต์5 ก.ย. 2561 20:36โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 5 ก.ย. 2561 23:50 ]

เช้าวันพฤหัสบดีที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๑  เวลา ๐๘.๓๐ น. คณะครูและนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๙ ได้ร่วมใจกันมาบริจาคโลหิตให้กับทางเหล่ากาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้