โรงเรียนปทุมราชวงศา ร่วมงานพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (100 วัน) กับทางอำเภอปทุมราชวงศา

โพสต์6 ก.พ. 2560 19:08โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ก.พ. 2560 19:08 โดย Jetsada Siriphok ]

วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 16.00 น. นายนายเกริกเกียรติ  หิรัญนุเคราะห์ รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน นำทีมคณะครูและนักเรียนของโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้เข้าร่วมงานพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (100 วัน) กับทางอำเภอปทุมราชวงศา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยประธานในพิธี คือ นายจักรี ทองเจริญ นายอำเภอปทุมราชวงศา ณ วัดศรีชมภู่ ตำบลนาหว้า อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งได้ประมวลภาพก่อนและเริ่มพิธีทั้่งหมดดังนี้

ภาพพิธีทั้งหมด