โรงเรียนปทุมราชวงศา ร่วมงานประเพณีบุญบั้งไฟ ประจำปี ๒๕๖๒

โพสต์11 พ.ค. 2562 02:33โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 11 พ.ค. 2562 02:49 ]

วันเสาร์ที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ร่วมสืบสานงานประเพณีบุญเดือน ๖ งานบุญบั้งไฟ ประจำปี ๒๕๖๒ ณ อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ โดยขบวนของโรงเรียนปทุมราชวงศา ประกอบไปด้วยขบวนแห่ฟ้อนรำ ซึ่งมีภาพบรรยากาศของงานดังนี้