โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จังหวัดอุบลราชธานี มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับกระบวนการสร้างชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC)

โพสต์6 พ.ย. 2562 00:11โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 พ.ย. 2562 20:49 ]

วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น. นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการ นำทีมคณะผู้บริหาร และทีมวิทยากร PLC   โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งได้มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับกระบวนการสร้างชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) ของโรงเรียนปทุมราชวงศา ณ ห้องประชุมลำดวน
::>คลิกดูรูปภาพทั้งหมดเพ่ิมเติม
::>คลิกดูวิดีโอเพิ่มเติม