โพสต์13 ก.ย. 2561 21:04โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันศุกร์ที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑  เวลา ๐๘.๓๐ น. นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการ นำทีมนักศึกษาวิชาทหารชั้นปี ๑ ของโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ เข้าร่วมกิจกรรมอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ำ คู คลอง แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๑ โดยได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ ปล่อยพันธุ์ปลา ณ บริเวณฝายน้ำล้นห้วยกำปี้ บ้านนาหว้า เทศบาลตำบลปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้