โพสต์20 พ.ย. 2565 04:26โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 17.00 น. นางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรม คุณแม่อ่อนสา ลาภสาร ซึ่งเป็นมารดาของคุณครูเกสร ลาภสาร ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนปทุมราชวงศา ที่ได้ถึงแก่กรรม ณ บ้านเลขที่ 22 หมู่ 10 บ้านพนมดี ตำบลหนองผือ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี