ร่วมพิธีรับมอบสิ่งอุปกรณ์เครื่องเขียนพระราชทาน

โพสต์3 ม.ค. 2563 00:02โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 3 ม.ค. 2563 00:15 ]

วันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2563 นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ร่วมงานพิธีรับมอบสิ่งอุปกรณ์เครื่องเขียนพระราชทาน ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหา วชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พระบรมราชินี ผ่านศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน ประกอบด้วย กระเป๋า สมุด ดินสอ ยางลบและไม้บรรทัดจำนวน 190 ชุดสำหรับนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 29 โดยนายภัทธศาสน์ มาสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 29 เป็นประธานในพิธีรับมอบ ณ หอประชุมโรงเรียนน้ำปลีกศึกษา จังหวัดอำนาจเจริญ
::>คลิกดูรูปภาพทั้งหมดเพิ่มเติม