โพสต์20 ต.ค. 2561 02:16โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 20 ต.ค. 2561 02:53 ]

นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการ นำทีมคณะผู้บริหาร และคณะครูทีม PLC โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ร่วมประชุมนานาชาติงานมหกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ ๑๑ (EDUCA ๒๐๑๘) และเป็นตัวแทนโรงเรียนในสังกัด สพฐ. นำเสนอการดำเนินงาน PLC ในระหว่างวันที่ ๑๗-๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี