รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ มาให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา

โพสต์25 ธ.ค. 2560 22:15โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 25 ธ.ค. 2560 22:15 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 08.30 น. โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ต้อนรับ ท่านณัฐพงษ์ สงวนจิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งได้เดินทางมาให้ความรู้เกี่ยวกับ "เยาวชนรู้ทันภัยค้ามนุษย์ สถานศึกษาปลอดการค้ามนุษย์" ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 ณ ห้องบริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา และหลังจากนั้นได้มาพบปะตรวจเยี่ยมนักศึกษาวิชาทหารที่หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด