แสดงความยินดีกับการคว้าแชมป์หุ่นยนต์นานาชาติสู่รั้วฟ้าขาว

โพสต์25 ธ.ค. 2560 22:23โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 25 ธ.ค. 2560 22:23 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันศุกร์ที่  18 สิงหาคม 2560 เวลา 08.15 น. หลังพิธีเคารพธงชาติ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิยม รักพรม ได้กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับทีมหุ่นยนต์โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้แก่

1.นายณัฐพล  จำปานนท์  ชั้น ม.4/3

2.นายไตรภพ  สัจธรรม  ชั้น ม.4/2

3.เด็กชายธีระวัฒน์  แก้วโท ชั้น ม.3/3

4.นายทองแสง หน่อแก้ว ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ ครูผู้ฝึกสอน

ที่ได้สร้างชื่อเสียงในการเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขันหุ่นยนต์ที่ประเทศจีน โดยผลการแข่งขันได้ชนะเลิศความแชมป์ในรายการประเภท หุ่นยนต์ไตรกีฬา (หุ่นยนต์บังคับมือ) โดยตัวแทนทีมหุ่นยนต์ได้มอบโล่รางวัลให้กับทางโรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของโรงเรียนปทุมราชวงศาเป็นอย่างยิ่ง

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด